Từ khóa tìm kiếm: giảm lãi suất

4 ngân hàng lớn nhất Việt Nam đồng loạt hạ lãi suất tiết kiệm

Nhóm ngân hàng quốc doanh tiếp tục giảm mạnh lãi suất tiết kiệm. Thậm chí, trong nhóm này ngân hàng BIDV liên tiếp điều chỉnh trong 3 ngày.

Lãi suất tiền gửi giảm sâu, chọn kênh đầu tư nào để thu tiền cuối năm?

Chưa năm nào mà các kênh đầu tư lại kém hấp dẫn như năm nay, và cũng chưa bao giờ câu hỏi bỏ tiền vào đâu để vừa sinh lời, vừa an toàn đồng vốn lại khó khăn với nhà đầu tư như hiện tại. Đầu tư chứng khoán, bất động sản, vàng, hay gửi tiết kiệm... là vấn đề khiến người có tiền ở thời điểm này phải đau đầu.

Chính phủ yêu cầu NHNN giảm lãi suất điều hành ngay trong tháng 6 này

Thường trực Chính phủ yêu cầu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam theo chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền được giao khẩn trương thực hiện đồng bộ, hiệu quả các công cụ của chính sách tiền tệ; khẩn trương có ngay các giải pháp thiết thực, cụ thể để giảm mặt bằng lãi suất; trong đó giảm lãi suất điều hành ngay trong tháng 6 năm 2023.

Lãi suất ngày 5/6: Ngân hàng huy động 12 tháng cao nhất chỉ còn 8,5%, lãi suất cho vay mới bình quân giảm về 9,07%

Theo nhận định của lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, mặt bằng lãi suất đang giảm và cũng sẽ giảm trong thời gian tới.

NHNN giảm tiếp lãi suất điều hành, áp dụng từ 25/5

Lãi suất tái cấp vốn giảm từ 5,5% xuống 5%/năm; trần lãi suất tiền gửi kỳ hạn 1 tháng đến dưới 6 tháng giảm từ 5,5% xuống 5%/năm...

Sau nghỉ lễ 30/4-01/5, nhiều ngân hàng giảm tiếp lãi suất

Mức lãi suất huy động cho kỳ hạn 12 tháng được dự báo giảm về mức 7%/năm vào cuối năm 2023 khi Fed có thể kết thúc chu kỳ tăng lãi suất điều hành vào giữa năm 2023

Ngân hàng Nhà nước giảm tiếp loạt lãi suất điều hành từ ngày 3/4

Ngân hàng Nhà nước (NHNN) vừa phát đi thông báo giảm một loạt lãi suất điều hành và áp dụng từ thứ Hai tuần tới, ngày 3/4/2023.