Từ khóa tìm kiếm: hưng thịnh quy nhơn

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì?

Cùng với sự phát triển kinh tế, xã hội, nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí của con người ngày càng cao, bất động sản nghỉ dưỡng dần trở thành kênh đầu tư hấp dẫn với nhiều loại sản phẩm và hình thức kinh doanh đa dạng. Vậy, bất động sản nghỉ dưỡng là gì? Các loại hình đầu tư phổ biến ở phân khúc này?

Tuyệt tác sân golf 18 lỗ ven biển – Thêm 1 biểu tượng tại MerryLand Quy Nhơn

Trên địa hình độc đáo hiếm thấy và đầy thách thức, MerryLand Quy Nhon Golf Club được huyền thoại Greg Norman thiết kế để trở thành điểm đến nổi bật mang lại đặc quyền cho những chủ sở hữu bất động sản tại MerryLand Quy Nhơn.

Vượt Khánh Hòa và Đà Nẵng, du lịch Quy Nhơn “bùng nổ” năm 2022

Những ngày cuối tháng 7, lượng du khách đến với Quy Nhơn, Bình Định tiếp tục tăng cao. Các bãi biển, điểm tham quan tấp nập du khách, nhiều cơ sở lưu trú hoạt động hết công suất.

Second Home - Ngôi Nhà Thứ 2 Tại Quy Nhơn

Không chỉ là "ngôi nhà thứ 2" - nơi gia chủ cùng gia đình thư giãn vào cuối tuần hay dịp lễ, mô hình second home nghỉ dưỡng ven biển Quy Nhơn hứa hẹn mang lại cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Top khách sạn có bãi biển đẹp nhất Việt Nam

Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn... là những nơi có nhiều khách sạn sở hữu bãi biển đẹp nhất Việt Nam, được du khách quốc tế yêu thích.

Các dự án chung cư ở Quy Nhơn

Đến với Quy Nhơn quý khách hàng không thể bỏ qua chủ đầu tư Hưng Thịnh. Tập Đoàn Hưng Thịnh hiện đang là tập đoàn với 20 năm kinh nghiệm và rất nhiều dự án trải dọc từ Nam ra Bắc.

HƯNG THỊNH LAND NHẬN GIẢI NGÂN KHOẢN ĐẦU TƯ VỐN CỔ PHẦN 103 TRIỆU USD

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land vừa hoàn tất giao dịch vốn cổ phần trị giá 103 triệu USD với Dragon Capital và VinaCapital, toàn bộ khoản đầu tư đã được giải ngân trong tháng 6/2022. Đây là nguồn lực hỗ trợ Hưng Thịnh Land tiếp tục thực hiện các định hướng chiến lược, trong đó bao gồm đẩy mạnh sản phẩm nhà ở vừa túi tiền vốn là dòng sản phẩm tạo dựng nên thương hiệu của Hưng Thịnh.

Tuyến cao tốc Gia Lai-Quy Nhơn: Mở lối cho Tây Nguyên vươn biển

Tuyến Cao tốc Pleiku (Gia Lai)-Quy Nhơn (Bình Định) khi hình thành sẽ là tuyến ngang kết nối các cao tốc dọc (cao tốc Bắc-Nam), góp phần hoàn chỉnh mạng lưới cao tốc Việt Nam.