Từ khóa tìm kiếm: căn hộ chung cư

Thị trường bất động sản tìm cách 'thoát đáy'

Một số dấu hiệu cho thấy thị trường bất động sản đang dần ấm lên khi mà giao dịch đất nền, căn hộ chung cư đã sôi động hơn. Tuy nhiên, bất chấp việc mua bán khó khăn, giá nhà thuê để kinh doanh tại nhiều tuyến phố Hà Nội và TPHCM vẫn không giảm. Đáng chú ý, giá căn hộ chung cư ở khu vực trung tâm vẫn rất cao. Vậy, thị trường bất động sản có phải vẫn đang ở đáy?

Giải bài toán an cư cho người trẻ tại TP Quy Nhơn

Thị trường biến động những tháng gần đây song cũng tạo cơ hội để người trẻ có thể sở hữu căn nhà đầu đời nhờ loạt chính sách ưu đãi.

Đầu Tư Căn Hộ View Biển Đang Dần Trở Thành Xu Hướng!!!

Các căn hộ View Biển luôn thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu vì sao loại hình đầu tư này đang trở nên hấp dẫn đến vậy.

Bảng Giá 1 Phòng Ngủ Căn Hộ Biển Melody Quy Nhơn

Căn hộ được yêu thích nhất ở Quy Nhơn. Là căn hộ biển Quy Nhon Melody là căn hộ cao cấp cách biển chỉ 100m . Lợi thế từ hạ tầng và tiện ích xung quanh đều đầy đủ, với địa thế thuận lợi cách bãi biển Quy Nhơn thơ mộng vài bước chân cũng như dễ dàng tận hưởng mọi tiện ích trong bán kính 3km.

Chuyên gia chia sẻ giá trị đầu tư căn hộ du lịch

Căn hộ du lịch có tính đa công năng, nơi gia chủ vừa dùng để ở vừa, khai thác cho thuê, có thể gia hạn sử dụng khi hết hạn sở hữu, theo chuyên gia.

Các dự án chung cư ở Quy Nhơn

Đến với Quy Nhơn quý khách hàng không thể bỏ qua chủ đầu tư Hưng Thịnh. Tập Đoàn Hưng Thịnh hiện đang là tập đoàn với 20 năm kinh nghiệm và rất nhiều dự án trải dọc từ Nam ra Bắc.

Bất động sản Quy Nhơn hưởng lợi từ quy hoạch

Việc Quy Nhơn quy hoạch thêm các khu công nghiệp, dịch vụ, du lịch đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đến phát triển các vùng đất mới.

5 lợi ích khi mua căn hộ chung cư

Trước nhu cầu về nhà ở và áp lực dân số tăng nhanh tại các thành phố lớn thì việc sở hữu một căn hộ chung cư là sự lựa chọn của nhiều gia đình ngày nay. Tuy nhiên, một số người lại băn khoăn, lo lắng khi quyết định lựa chọn mua căn hộ chung cư.