Từ khóa tìm kiếm: bat dong san

Phân khúc nào sẽ là điểm sáng trong năm 2023?

Phân khúc bất động sản công nghiệp được dự báo sẽ là điểm sáng trong năm 2023 nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông.

Tìm điểm sáng tiếp sức ngành bất động sản trong trung dài hạn

Trong báo cáo cập nhật ngành Bất động sản, Công ty Chứng khoán Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (SBSC) đánh giá, trong trung và dài hạn, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn sẽ được hỗ trợ bởi nhiều yếu tố như kinh tế ổn định, tăng trưởng GDP hàng năm ở mức cao, nguồn vốn FDI ổn định, nhiều chính sách ưu đãi phát triển nhà ở xã hội cùng những chính sách mới nhằm lành mạnh hoá và phát triển thị trường bền vững.

Vì Sao Bất Động Sản Quy Nhơn Lại Thu Hút Giới Đầu Tư?

Việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển của ngành kinh tế mũi nhọn - du lịch đã tạo “đòn bẩy” cho Quy Nhơn – Bình Định trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư địa ốc hiện nay.

Bất động sản nghỉ dưỡng sắp tới sẽ rất tích cực

Sau khoảng thời gian gần như “đóng băng” vì dịch bệnh, bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đang có nhiều cơ hội bật dậy mạnh mẽ. Đây cũng là phân khúc đầu tư còn nhiều tiềm năng. Tuy nhiên, để thị trường phát triển bền vững, ổn định cần hoàn thiện khung pháp lý liên quan đến lĩnh vực này.

Dòng vốn hơn 10.000 tỉ đổ về Bình Định, hé lộ nhiều dự án bất động sản lớn

Theo Trang tin xúc tiến đầu tư và hợp tác tỉnh Bình Định, từ đầu năm đến hết tháng 6/2022 tỉnh thu hút được hơn 10.500 tỉ đồng vốn đầu tư.

Bất động sản Quy Nhơn hưởng lợi từ quy hoạch

Việc Quy Nhơn quy hoạch thêm các khu công nghiệp, dịch vụ, du lịch đã thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản đến phát triển các vùng đất mới.